XÁC THỰC DANH TÍNH ẢO – eKYC

KYC/ eKYC là gì

  • KYC (Know Your Customer) là hoạt động định danh khách hàng, được các công ty thực hiện để xác minh danh tính của khách hàng của họ theo các yêu cầu pháp lý cũng như các luật và quy định hiện hành.
  • eKYC (Electronic Know Your Customer) hay còn gọi là Định danh khách hàng điện tử là khái niệm để mô tả phương thức số hóa, điện tử hóa và trực tuyến của các quy trình KYC. EKYC có quy trình xác minh từ xa, không cần giấy tờ giúp giảm thiểu chi phí và sự bất tiện của phương thức gặp mặt trực tiếp truyền thống trong các quy trình KYC.

Giải pháp xác thực danh tính ảo

  • EKYC được tích hợp bởi 3 công nghệ tiên tiến là Customer Value Scoring, Custormer Profiling và Computer Vision. Bên cạnh đó còn được xây dựng bởi các tính năng nổi trội đem lại giá trị hiệu quả cao nhất cho khách hàng, giảm thiểu chi phí, sai sót cho người dùng.
  • Ưu điểm:
  • Công nghệ nhận diện ký tự, nhận diện khuôn mặt độ chính xác trên 99%. Thời gian xử lý nhanh: Dace Marching đạt 0.6 – 0.8 giây/ảnh, OCR đạt xấp xỉ 1 giây/ảnh.
  • Thực hiện được với các định dạng ảnh và PDF, đọc được ảnh cũ, mờ, bóng, ngược sáng, check Liveness, phát hiện gian lận. Giải pháp chạy tối ưu cả với phần cứng CPU, không cần GPU, giúp giảm chi phí đầu tư phần cứng.

LÝ DO NÊN CHỌN EKYC

Tự động hóa, quản lý dữ liệu tập trung

Quy trình thực hiện trực tuyến, được kiểm duyệt theo quy trình tự động, dữ liệu lưu trữ, xử lý tập trung tại CSDL của ngân hàng/ Tổ chức tài chính.

Phát hiện và giảm thiểu gian lận

Loại bỏ gian lân giữa nhân viên ngân hàng và khách hàng, phát hiện gian lận tự động bằng công nghệ và quy trình bảo mật.

Cắt giảm công việc giấy tờ và con người

Giảm tải 100% nghiệp vụ KYC khách hàng trực tiếp bằng nhân viên ngân hàng, cắt giảm trên 80% giấy tờ so với nghiệp vụ KYC thông thường.

Gia tăng trải nghiệm khách hàng

Tiết kiệm đến trên 70% thời gian để hoàn thành các thủ tục so với KYC truyền thống, trải nghiệm thú vị trên nền tảng số của chính ngân hàng/ tổ chức tài chính.

YÊU CẦU HỖ TRỢ VỀ GIẢI PHÁP

Vui lòng để lại thông tin chính xác, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay trong 24h