XÁC MINH GIỌNG NÓI – VOICE BIOMETRIC

Voice Biometrics là gì

  • Voice Biometrics (Sinh trắc học giọng nói) là một công nghệ dựa vào việc nhận dạng các mẫu giọng nói để xác minh danh tính của cá nhân. Điều này là do chất giọng của mỗi người là duy nhất (có hơn 70 bộ phận cơ thể con người góp phần vào cách một người nói).
  • Các đặc điểm vật lý, cả ngữ âm và hình thái, là đặc trưng của mỗi cá nhân, khiến chúng có thể chống được gian lận. Do đó, công nghệ nhận dạng giọng nói cho phép mức độ bảo mật cao hơn các hệ thống nhận dạng khác.

Giải pháp Xác minh giọng nói

  • Xác thực sinh trắc giọng nói có thể được thực hiện bằng cách sử dụng tính năng nhận dạng giọng nói theo văn bản hoặc xác minh giọng nói đơn thuần, độc lập với văn bản.
  • Ưu điểm: 
    • Dễ sử dụng: Khách hàng sử dụng chính giọng nói, qua kênh thoại Mobile, App hay Website đều có thể sử dụng được dịch vụ.
    • Nhanh chóng: Thực hiện xác thực nhanh chóng mà không cần đọc mã PIN hay câu hỏi bí mật.
    • An toàn: Bảo mật giao dịch bởi giọng nói mỗi người có đặc trưng riêng và duy nhất.

LÝ DO NÊN CHỌN VOICE BIOMETRICS

Dễ dàng tích hợp

Dễ dàng tích hợp với bất kì ứng dụng liên lạc nào trong các ngành, dịch vụ công tư, dịch vụ tài chính, quản lý lực lượng lao động, vận tải, chăm sóc sức khỏe và dịch vụ công cộng.

Tăng cường bảo mật

Nâng cao việc bảo vệ người dùng khỏi mối nguy cơ tiềm ẩn, cho phép người dùng tăng cường mức độ bảo mật. Khả năng bảo mật của Voice Biometrics tốt hơn so với chữ ký số, mã PIN và mật khẩu.

Tiết kiệm chi phí, thời gian

Giải pháp cho phép việc nhận dạng và xác minh khách hàng tự động, giảm bớt thời gian xác minh và chi phí cho các công ty, giải phóng điện thoại viên khỏi việc xác thực khách hàng.

Nâng cao trải nghiệm

Hệ thống Voice Biometrics sẽ cải thiện trải nghiệm của người dùng bằng việc thay thế các công đoạn, quy trình thủ công dài dòng và phức tạp bằng việc tự động hóa nhận dạng và xác minh thông tin qua giọng nói. 

YÊU CẦU HỖ TRỢ VỀ GIẢI PHÁP

Vui lòng để lại thông tin chính xác, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay trong 24h