Voice brandname

Voice Brandname là một giải pháp công nghệ tiên tiến, không giống với các cuộc gọi thông thường chỉ hiển thị số điện thoại đơn thuần, Voice Brandname sẽ thể hiện tên thương hiệu của công ty/sản phẩm/dịch vụ/nhãn hàng trên thiết bị di động của khách hàng. Đây là giải pháp ứng dụng đa lĩnh vực, đa ngành nghề để Quảng cáo và CSKH với việc kết nối hai chiều cuộc gọi linh hoạt và chính xác.

TĂNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Luôn hiện tên của doanh nghiệp trong phần người gọi giúp tăng độ nhận diện thương hiệu đối với khách hàng, tăng tương tác với khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Giải pháp Voice Brandname còn giúp tiết giảm chi phí đầu tư cho việc mua số tổng đài đẹp, tiết kiệm chi phí, thời gian, nguồn lực tài nguyên của doanh nghiệp. 

CÁC NGÀNH NGHỀ THÍCH HỢP

Các tổ chức giáo dục, trung tâm đào tạo, bệnh viện, bất động sản, ngân hàng, du lịch, vận tải, TMĐT hay bất kỳ một đơn vị tổ chức nào có nhu cầu quảng bá thương hiệu đến khách hàng.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Kết nối đến các tổng đài của DN

Hệ thống Voice Brandname được thiết kế một cách linh hoạt để có thể kết nối tới các hệ thống tổng đài doanh nghiệp hiện đang cung cấp trên thị trường.

Tính năng quản lý Brandname

Doanh nghiệp được phép khai báo các Brandname trên hệ thống và được quyền khai thác các Brandname này sau khi nhận được phê duyệt từ nhà mạng.

Tính năng quản lý khách hàng

Cho phép khai báo thông tin doanh nghiệp để quản lý và hỗ trợ đối tác vận hành khai thác dịch vụ. Cho phép khai báo thông tin  đối tác vận hành khai thác dịch vụ.

Khai báo số SIP và gán Brandname

Khai báo số thuê bao SIP Trunking cho doanh nghiệp theo số điện thoại Hotline sẵn có của doanh nghiệp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

0966 723 672

Tư vấn dịch vụ miền Bắc

0287 307 1939

Tư vấn dịch vụ miền Nam

YÊU CẦU HỖ TRỢ VỀ DỊCH VỤ

Để lại thông tin chính xác, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay trong 24h